N.5 Vì Một Quốc Gia Phát Triển

N.5 Vì Một Quốc Gia Phát Triển

1359
0
SHARE

Nếu các bạn ước mơ về một đất nước Việt Nam phát triển, nghĩa là các bạn có cùng suy nghĩ với chúng tôi. Hãy đồng hành với chúng tôi trong các tư duy, và sự tìm kiếm hành động cho sự phát triển của mỗi cá nhân. Bởi sự phát triển của mỗi cá nhân sẽ thúc đẩy sự phát triển của một đất nước.

Hệ thống lý luận LeeMinh tìm kiếm các phương pháp phát triển con người, xuất phát từ nền tảng đầu tiên là nghiên cứu các hiện tượng tâm lý học người. Bao gồm các khảo sát nghiên cứu các đặc trưng về trí tuệ như: thông minh, trí sáng tạo và tưởng tượng, các hiện tượng về thiên tài và thần đồng.

Ngoài ra, LeeMinh xây dựng các hệ thống lý luận về giáo dục: hệ thống hóa các hoạt động của não bộ và các quá trình tâm lý diễn ra khi con người học tập – tâm lý học giáo dục. Xây dựng lý luận cho các mô hình giáo dục tiên tiến – gọi là mô hình công nghệ giáo dục (technology in education), nhằm tạo ra các hệ mô phạm hiệu quả và ưu việt nhất cho trẻ em và những người đang đi học..

Trong tâm lý học giáo dục, LeeMinh có thể chỉ ra cho mỗi người những phương pháp học tập giúp rút ngắn các quá trình đào tạo, chẳng hạn như: phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, phương pháp học cho sinh viên đại học .. – theo trường phái LeeMinh..

LeeMinh 2015

LEAVE A REPLY